Chi tiết tin

A+ | A | A-

Gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Ngày đăng: 16:27 | 20/11/2023 Lượt xem: 171

         Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2023, UBND xã Bình Dương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Thanh Vân – TVHU – Trưởng Ban Dân vặn huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Tửu – HUV – Chánh Văn phòng huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trường Quyền – Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; đồng chí Đại úy Lê Công Toán – Chính trị viên phó Đồn Biên Phòng Bình Minh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, hội đoàn thể xã Bình Dương cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên chức của 03 bặc học Trường THCS Lê Dình Chinh, Trường TH Lê Văn Tám, Trường Mẫu Giáo Bình Dương.

Quang cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Tại buổi gặp mặt, đại biểu và các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên, các thế hệ cán bộ, giáo viên xã nhà đã không ngừng góp tâm góp sức cho sự nghiệp "Trồng người”. Từ đó từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của xã nhà đạt được nhiều thành tích cao.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Văn Hùng – Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và gửi lời chúc sức khỏe đến các thế hệ nhà giáo. Mong muốn trong xu thế phát triển của đất nước ngày càng cao thì yêu cầu đối với người giáo viên về phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn càng phải hoàn thiện. Phát huy truyền thống của ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực gương mẫu trong các phong trào thi đua… góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chăm lo cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước, của xã nhà, góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam.

         Cũng tại buổi gặp mặt này, Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 cùng các tập thể, cá nhân đã vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh, danh hiệu tâp thể lao động xuất sắc, Giấy khen của UBND huyện và danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở…

Tác giả: Hoàng Tùng

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?