Chi tiết tin

A+ | A | A-

Những thanh niên trẻ viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự - nét đẹp đáng tự hào

Ngày đăng: 16:53 | 27/11/2023 Lượt xem: 173

Tiếp bước các thế hệ cha anh và truyền thống xã Bình Dương ba lần anh hùng, phẩm chất cao quý Bộ đội Cụ Hồ. Với mong muốn cống hiến sức trẻ, cũng như có cơ hội được rèn luyện trong môi trường quân ngũ. Sáng ngày 27/11/2023, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Bình Dương tiếp nhận đơn tình nguyện nhập ngũ, sẵn sàng lên đường tòng quân của công dân Lê Nhật Trường, sinh năm 2005, công dân Lê Võ Anh Hoàng, sinh năm 2005, cùng trú thôn Bàu Bính và công dân Phan Đức Phương, sinh năm 2005 trú thôn Lạc Câu.

Những thanh niên ở xã Bình Dương cùng nạp đơn tình nguyện nhập ngũ

 

Công dân Lê Nhật Trường đại diện cho biết, bản thân là anh cả trong gia đình 2 anh em. Cha làm thuê, mẹ buôn bán ve chai kiếm sống. Trước khi viết đơn tình nguyện nhập ngũ, Trường hỏi ý kiến của ba mẹ và được gia đình hết sức ủng hộ. “Thanh niên là phải có nghĩa vụ, trách nhiệm với Tổ quốc. Mình viết đơn tình nguyện với mong muốn được đứng vào hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam để trở thành người có ích cho xã hội’’.

 

 

 

 

Đơn tình nguyện của các công dân xã bình Dương

 

Thời gian qua, xã Bình Dương đã có nhiều biện pháp tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự phù hợp vùng ven biển cánh Đông huyện Thăng Bình. Nhiều thanh niên đã nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân đối với Tổ Quốc nên đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Công tác tuyên truyền Nghĩa vụ Quân sự xã Bình Dương.

 

Tác giả: Vũ Nguyên

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?