Tổng kết Nghiệp đoàn Nghề cá xã Bình Dương

Ngày đăng: 13:55 | 07/12/2023 Lượt xem: 280

Sáng ngày 06/12/2023, Nghiệp đoàn Nghề cá (NĐNC) xã Bình Dương tổ chức tổng kết hoạt động của Nghiệp đoàn Nghề cá năm 2023 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của BCH NĐNC cùng toàn thể đoàn viên nghiệp đoàn, các đơn vị tàu cá đã vươn khơi, khám biển, khai thác, đánh bắt hải sản đạt trên 650/500 tấn hải sản, vượt chỉ tiêu đề ra từ đầu năm.

Về dự với Hội nghị: có đồng chí Trần Ngọc Đội – HUV, CT LĐLĐ huyện, đại diện BCH Đồn Biên phòng Cửa đại và Đồn Biên phòng Bình Minh; đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMT TQVN và các hội đoàn thể của xã; đại diện NĐNC xã Bình Minh và xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên; đại biểu lãnh đạo thôn và hơn 40 đoàn viên NĐNC xã.

Tại Hội nghị này, BCH Đồn Biên phòng Bình Minh đã tặng cờ Tổ quốc cho các tàu cá trên địa bàn xã. Ngoài ra, NĐNC xã đã khen thưởng cho 3 đơn vị tàu cá hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023, tặng 14 xuất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 5,6 triệu đồng.

Tác giả: Thanh Vinh