Bình Dương khai mạc Đại hội TD-TT năm 2024

Ngày đăng: 15:12 | 15/04/2024 Lượt xem: 153

Sáng ngày 14/4, Xã Bình Dương khai mạc Đại hội TD-TT lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Đoàn Chủ tịch Đại hội TD-TT xã Bình Dương lần thứ X

Tại buổi lễ, hàng trăm vận động viên, cán bộ, chiến sĩ, giáo viên, học sinh và nhân dân xã đã tham gia diễu hành qua lễ đài và chạy hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.  Đại hội TD -TT xã Bình Dương diễn ra trong từ tháng 2 đến tháng 9 với khoảng 1.000 vận động viên của 4 thôn tham gia thi đấu ở 6 môn. Trong đó, có 3 môn thi bắt buộc gồm bóng chuyền, bóng đá, điền kinh.

Rước ảnh Bác Hồ qua lễ đài

Diễu hành qua lễ đài của khối giáo dục

Những năm qua, Bình Dương là địa phương đạt nhiều thành tích cao trong các giải thể thao do huyện tổ chức như: vô địch bóng đá nữ huyện Thăng Bình năm 2023, á quân bóng đá nữ huyện Thăng Bình 2024; vô địch bóng chuyền nam huyện Thăng Bình 2024. Bên cạnh đó, các thiết chế thể thao như sân bóng đá, bóng chuyền cũng được đầu tư xây dựng khang trang.

Đồng diễn thể dục của các em học sinh

Toàn cảnh Lễ khai mạc đại hội TD-TT nhìn từ trên cao

Qua các phong trào TD-TT đã phát hiện, bồi dưỡng, cung cấp nhiều vận động viên cho huyện tham gia thi đấu ở các giải thể thao cấp tỉnh.

Tác giả: Hoàng Tùng