Bình Dương trao quà và nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 8:22 | 19/01/2022 Lượt xem: 220

Sáng ngày 15.1, Đoàn thanh niên và Hội khuyến học xã Bình Dương đã tổ chức Chương trình trao quà và nhận đỡ đầu các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lãnh đạo xã Bình Dương trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó

Theo đó, 42 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập được nhận phần quà trị giá 400.000đ/suất. Dịp này, Đoàn xã Bình Dương đã phối hợp Liên chi đoàn khoa Kinh tế (trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng) trao 2 xuất quà trị giá 1 triệu đồng. Mạnh thường quân Đoàn Văn Tính- người con của quê hương Bình Dương nhận đỡ đầu đến hết năm học lớp 12 cho 3 em học sinh con nhà nghèo học giỏi số tiền 3,6 triệu đồng/em/năm.

Ông Đoàn Văn Tính trao tiền và nhận đỡ đầu học sinh nghèo học giỏi của xã Bình Dương

Đây là hoạt động của tuổi trẻ Bình Dương đồng hành với các em học sinh khó khăn để đón một cái tết Nhâm Dần ấm no, hạnh phúc. Qua đó động viên, khích lệ các em tiếp tục vượt khó, dành nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập. Hoạt động trên cũng hướng đến hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Dương lần thứ XXX nói riêng, chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: Trần Hoàng Tùng