Chi tiết tin

A+ | A | A-

BCH Công đoàn cơ sở xã Bình Dương tổ chức Chương trình "Vui tết Trung thu " và làm công tác khuyến học cho con cán bộ, công chức và người lao động hiện đang công tác tại UBND xã Bình Dương.

Ngày đăng: 8:10 | 10/11/2022 Lượt xem: 138

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, Chiều ngày 9/9/2022 BCH Công đoàn cơ sở xã Bình Dương tổ chức Chương trình "Vui tết Trung thu " và làm công tác khuyến học cho con cán bộ, công chức và người lao động hiện đang công tác tại UBND xã Bình Dương.

Ảnh: Quảng cảnh sinh hoạt “Vui tết Trung thu”


Các con đã được nghe đọc thư chúc Tết thiếu nhi nhân dịp trung thu của Chủ tịch nước, xem múa lân, trò chuyện giao lưu, tham gia văn nghệ và các trò chơi dân gian...
BCH công đoàn cơ sở xã đã vui mừng trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho 20 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi và đạt giải cao ở các cuộc thi do huyện cùng các cấp phát động trong năm học 2021 – 2022.

 Ảnh: Khen thưởng con đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học


Với những món quà này sẽ là nguồn động viên các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, chúc các cháu đoàn kết, yêu thương nhau và đạt được nhiều kết quả trong năm học mới.

Tác giả: N.Á

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?