Trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 15:53 | 29/08/2023 Lượt xem: 114

Trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Phước Biệu, thôn Duy Hà, xã Bình Dương

Nhân kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Ngày Quốc nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), Chiều ngày 29/8/2023, Đồng chí Phan Thanh Vân – UV BTV Huyện uỷ; Đồng chí Lê Thị Nguyệt – Chuyên viên BTC Huyện uỷ; Đồng chí Phan Văn Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ đến thăm và trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho Đồng chí Đặng Phước Biệu tại nhà (vì lý do sức khoẻ), trú Thôn Duy Hà, xã Bình Dương.

Ảnh: Đồng chí Đặng Phước Biệu nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phan Thanh Vân bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn đồng chí giữ gìn sức khỏe, sống vui sống khỏe bên gia đình, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

“Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng” trao tặng đồng chí Đặng Phước Biệu không chỉ là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng về những công lao đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, của cả Đảng bộ huyện Thăng Bình./.

Tác giả: Ngọc Ánh