Chi tiết tin

A+ | A | A-

Bình Dương gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt kinh qua, thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 10:37 | 25/01/2024 Lượt xem: 108

         Sáng  25/01/2024 Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bình Dương tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt kinh qua, thương binh, Anh hùng lực lượng vũ tranh Nhân dân nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng và chào đón năm mới Giáp Thìn 2024.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

        Kế thừa, phát huy những thành tựu đã đạt được các thế hệ lãnh đạo đi trước tạo dựng, đồng thời phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị toàn xã. Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong xã, Đảng bộ xã Bình Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và đã được Tỉnh uỷ Quảng Nam khen thưởng tặng cờ đơn vị tiêu biểu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 05 năm liền (2019-2023). Trong thành công chung đó, có sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt kinh qua.

        Đồng chí Đặng Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo kinh qua, đồng thời thông tin về tình hình KT-XH của xã năm 2023; các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

         Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt kinh qua bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước kết quả đạt được của   xã trong năm qua; đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ   chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển  kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của xã. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng, các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội.

          Thay mặt lãnh đạo xã, Đồng chí Đặng Văn Hùng trân quý tình cảm, ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt kinh qua, chúc các đồng chí cùng gia đình đón năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, và cũng mong muốn nhận những ý kiến tham gia, góp ý trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT - XH, đưa xã nhà ngày càng phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh và truyền thống vẻ vang của một xã ba lần anh hùng./.

Tác giả: Ngọc Ánh

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Tra cứu văn bản

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?